Nói sao cho đúng cho hay =Talkbility Discover the secrets of effective conversation / james Borg, Đoàn Ánh Dương - Borg, James
Cung cấp những kiến thức giúp bạn hiểu được bản chất của giao tiếp và khám phá sức mạnh của ngôn từ. Đưa ra các tình huống cạm bẫy trong giao tiếp, từ đó giúp bạn điều chỉnh tông giọng và nội dung các cuộc trò chuyện sao cho phù hợp không chỉ với không khí gia đình mà còn cả những môi trường đòi hỏi cao về kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp