Giá trị của sự tử tế =The power of kindness / Piero Ferrucci; Phạm Quốc Anh dịch - Ferrucci, Piero
Gồm những câu chuyện giúp bạn hiểu rõ sự tử tế có thể chữa lành những nỗi đau trong cuộc sống, Lòng tốt là điểm xuất phát là nguồn gốc tạo ra nhiều giá trị tích cực khác như sự trung thực , tha thứ, kiên nhẫn và rộng lượng