Tự tin bán hàng thành công = Sell with confidence : Hãy dũng cảm, táo bạo, là chính mình / Barry Watson; Nguyễn Ngọc Minh - Watson, Barry
Bán hàng thực chất là tìm ra nhu cầu của khách hàng để đáp ứng . bạn không phải sợ hãi khi giới thiệu đàm phán và giao dịch với khách hàng ,Những người bán hàng dày dặn kinh nghiệm đều biết rằng bán hàng là một quá trình lan truyền cảm xúc.