Kinh doanh chắc thắng = Buiding On Bedrock : Học cách thành công từ Walt Disney, Sam Walton và những daonh nhân vĩ đại khác / Derek Lidow, Trần Nguyễn Hiền Linh - Lidow, Derek
Kinh doanh chắc thắng là bài kiểm chứng thú vị và rất cần thiết để thay đổi những bất cân xứng trong cộng đồng khởi nghiệp hiện nay. Cuốn sách đặc biệt này khai phá tiềm năng ở mọi doanh nhân. Nó cũng truyền cảm hứng cho người đọc để tự định nghĩa về những giá trị cốt lõi của bản thân họ như mục đích sống, thành công và hạnh phúc.