Tái tạo tổ chức =Reinventing Organizations: Phá vỡ rào cản thổi bùng sinh khí / Frederic Laloux; Etienne Appert; Officience - Laloux, Frederic
Giới thiệu những cách thức quản lý mới giúp thay đổi tư duy của người lãnh đạo. Đưa ra phương án, lời khuyên giúp người lãnh đạo biết được thời điểm nào cần và đủ để tái tạo tổ chức của mình chứ không để tổ chức mình đến thời kì suy thoái mới tổ chức