Đọc vị khách hàng bằng tâm lý học hành vi = Start at the end / Matt Wallaert; Lãng Nguyên - Wallaert, Matt
Giúp người làm kinh doanh tìm ra điểm chạm giữa sáng tạo và bán hàng, lý giải cho những thay đổi trong hàng vi khách hàng dựa trên nền tảng tâm lý, giúp các công ty sẽ hiểu được khách hàng của mình và xây dựng các sản phẩm và dịch vụ phù hợp