Khởi nghiệp nhanh mà chắc =The entrepreneur's growth starup handbook : 7 tuyệt chiêu gọi vốn mạo hiểm và tăng trưởng thành công / David N. Feldman; Trương Vũ Thảo Nguyên - Feldman, David N.
Giới thiệu về cuốn sách khởi nghiệp; điều gì làm nên một doanh nhân tuyệt vời, các ý tưởng mới, cách cân bằng công việc và cuộc sống , cách quản lý nhân viên, Tìm kiếm đối tác, gọi vốn, chống lại sự nhàm chán trong công ty và những thách thức