Bán hàng thời kỹ thuật số =Digital selling : Làm sao để bán nhiều, bán tốt? / Grant Leboff; Phạm Huỳnh Thanh Như - Leboff, Grant
Cung cấp những kiến thức về tầm nhìn chiến thuật, nền tảng và các công cụ cần thiết để phát triển những kênh bán hàng điện tử, giúp doanh nghiệp bán hàng đạt hiệu quả cao