Đừng chạy theo số đông : Cuốn sách cần đọc trước khi quá muộn! / Kiên Trần - Trần, Kiên
Phân tích về sự cực đoan của số đông đã làm thay đổi tư duy của chúng ta như thế nào; đồng thời đưa ra cái nhìn toàn diện về tư duy "chạy theo số đông" và phơi bày hệ thống tư duy công nghiệp mà số đông nghĩ là hiện đại; qua đó giúp bạn thay đổi tư duy và cách sống để cuộc đời trở nên thú vị và đáng sống hơn