Sự kết thúc của thời đại giả kim = The end of alchemy: Tiền tệ, ngân hàng và tương lai của nền kinh tế / Mervyn King; Ngô Thế Vinh dịch - King, Mervyn
Giải thích nguyên nhân những thất bại của nền kinh tế tư bản hiện đại bắt nguồn từ hệ thống tiền tệ và ngân hàng, hậu quả của chúng với nền kinh tế nói chung và cách chúng ta có thể chấm dứt sự phụ thuộc thái quá vào “thuật giả kim”, thông qua những chia sẻ của Mervyn King - Cựu Thống đốc Ngân hàng Anh quốc