Lãnh đạo bằng câu hỏi =Leading with questions: Tìm giải pháp và lãnh đạo hiệu quả thông qua câu hỏi = How leaders find the right solution by knowing what to ask / Michael. J Marquardt; Trần Thị Bích Nga dịch - Marquardt, J Michael
Đưa ra các phương pháp, cách thức đặt câu hỏi. Vận dụng chúng một cách hiệu quả giúp các nhà lãnh đạo tăng cường mối quan hệ với nhân viên, xây dựng đội ngũ mạnh mẽ, hỗ trợ thay đổi chiến lược, xây dựng mối quan hệ với khách hàng và các bên liên quan