Nokia từ sụp đổ đến hồi sinh = Transforming nokia / Risto Siilasmaa; Dương Thục Nữ - Siilasmaa, RistoTác giả
Kể lại câu chuyện mà Risto Siilasmaa - Chủ tịch Hội đồng quản trị và tập thể Tập đoàn Nokia đưa một tượng đài kinh doanh từ bờ vực phá sản trở lại vị thế dẫn đầu trong ngành cơ sở hạ tầng mạng thông qua việc bán mảng kinh doanh thiết bị của Nokia cho Microsoft và mua lại Nokia Siemens Network và Alcatel-Lucent