Content bạc tỷ : 4 bước xây dựng chiến dịch viết quảng cáo chuyên nghiệp / Diệp Tiểu Ngư; Hương Nghi dịch - Diệp, Tiểu Ngư
Những chỉ dẫn để viết nội dung quảng cáo tránh lan man, không hiệu quả; công cụ để xác định đúng những điều cần nói, đối tượng, phương pháp diễn đạt của content và linh hoạt vận dụng các công thức, phương pháp để giải quyết vấn đề viết content hiệu quả