Chuyến tàu một chiều không trở lại bạn có muốn đi tiếp? / Kiên Trần - Trần, Kiên
Khi bạn tới điểm đến cuối cùng của cuộc hành trình này, bạn sẽ trở thành một con người khác.Chuyến tàu này sinh ra không phải để đi một vòng quanh thành phố rồi quay lại chỗ cũ. Nó sinh ra để đưa bạn tới điểm đến cách rất xa vị trí hiện tại của bạn.