Lập kế hoạch quản lý tài chính cá nhân =Quit like a millionaire : No gimmicks, luck, or trust fund required / Kristy Shen, Bryce Leung; Hến Nguyễn - Shen, Kristy
Cung cấp chiến lược khoa học, đề cao tính ứng dụng đối với mỗi hoàn cảnh khác biệt, dựa trên nền tảng quy tắc 4% nhằm giúp các cá nhân phương pháp thực hiện độc lập tài chính và nghỉ hưu sớm để tận hưởng cuộc sống theo đúng cách mình mong muốn, gồm các vấn đề về: Tiết kiệm đúng cách, chi tiêu hiệu quả, đầu tư thông minh, tự chủ tài chính, nâng cao chất lượng cuộc sống và tự do theo đuổi đam mê