Giải quyết vấn đề bằng tư duy thiết kế = Solivng problems with desing thinking: 10 câu chuyện ứng dụng thành công / Jeanne Liedtka... [ và những người khác] - Bennett, Kevin
Gồm 10 câu chuyện thực tế của các tổ chức mà trong đó nhà quản lý đã bắt tay với các đồng sự thuộc ngành thiết kế để ứng dụng tư duy thiết kế mang về nhiều thành tựu cho công ty. Mỗi câu chuyện là bài học thực tiễn giúp các tổ chức và cá nhân biết cách xử lý các tình huống khó khăn bằng tư duy thiết kế