Chiến lược gọi vốn cộng đồng = A crowdfunder's strategy guide : Build a better business by building community / Jamey Stegmaier ; Trần Minh Tuấn - Stegmaier, Jamey
Trình bày những kiến thức, kinh nghiệm thực tế về huy động vốn trong khởi nghiệp của Jamey Stegmaier qua 11 chương: Không cần phải gọi vốn ngay hôm nay; gọi vốn cộng đồng là một đại nhạc hội dành cho nhà khởi nghiệp; sáng tạo là phải hướng về người khác; làm nhỏ để thắng lớn...