Báo cáo thuyết phục hạ gục cấp trên: Kỹ năng báo cáo chuyên nghiệp và hiệu quả / Lưu Hồi; Nguyễn Tú Quyên dịch - Lưu, HồiTác giả
Đây là một quyển sách công cụ tham khảo để khơi dậy niềm đam mê công việc trong bạn, thực hiện hóa ước mơ tự đột phá của mình.