Tài lãnh đạo 3K = H3 leadership : Khát khao, khiêm nhường, không quản ngại / Brad Lomenick; Lê Phước Thành Luân - Lomenick, Brad
Chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của tác giả nhằm giúp đỡ mọi người gây dựng nền tảng cho khả năng lãnh đạo bằng cách tập trung vào những thói quen chủ chốt như: Khiêm nhường, khát khao, không quản ngại, giúp bạn cách trở thành một nhà lãnh đạo tốt hơn và mạnh mẽ hơn