Lập kế hoạch công việc theo chu trình PDCA : Bí quyết phát triển thần kỳ của các doanh nghiệp Nhật Bản / Yoshiki Nakazuka; Mai Đỗ - Yoshiki, Nakazuka
Giới thiệu phương pháp viết báo cáo ngày PDCA (Lập kế hoạch - Thực hiện - Kiểm tra - Cải tiến) – chiến lược giúp nâng cao hiệu quả công việc và tăng trưởng doanh thu. Hướng dẫn cách viết và quay vòng PDCA, cách khắc phục điểm yếu chính của doanh nghiệp vừa và nhỏ và cách thay đổi công ty 180 độ