Quy trình bán hàng chuyên nghiệp = The sales enablement playbook : Nghệ thuật chốt sale đỉnh cao khiến khách hàng không thể chối từ / Cory Bray, Hilmon Sorey; Hà Tiến Hưng dịch - Bray, Cory
Chia sẻ những bí quyết về mưu lược và nghệ thuật trong bán hàng như: sự hình thành khái niệm tổ chức lực lượng bán hàng; xác định quy trình bán hàng; định hướng cho nhân viên mới; đào tạo bán hàng; khách hàng là ai; đào tạo về sản phẩm; các công cụ; nội dung; khảo sát; khép lại giao dịch...