7 chiến lược bất động sản : Bài học khôn ngoan từ các nhà đầu tư hàng đầu thế giới = Real estate titans : 7 key lessons from the world's top real estate investors / Erez Cohen; Đỗ Hoàng Lan - Cohen, ErezTác giả
Nếu bạn áp dụng 7 bài học này trong việc kinh doanh bất động sản của mình – và thực hiện bài tập thực hành ở cuối mỗi bài học – bạn sẽ nhận thấy doanh số bán hàng của mình tăng lên và giá trị của doanh nghiệp bất động sản của bạn cũng sẽ khởi sắc chỉ trong vòng vài tháng. Lúc đó, bạn sẽ thấy ngành đầu tư bất động sản thật tuyệt vời, nó không giống với bất kỳ điều gì bạn từng trải qua, khi đã có đà để bắt đầu chạy, sẽ rất khó để dừng lại, và bất động sản sẽ trở thành một niềm đam mê trong bạn. Hãy tận hưởng chuyến hành trình với 7 chiến lược bất động sản!