Tôi tương lai và thế giới / Nguyễn Phi Vân - Nguyễn, Phi Vân
Gồm những bài viết về sự phát triển của thế giới trong thời đại kỹ thuật số, sự hạn hẹp của cái tôi cá nhân, nền tảng để hội nhập tương lai. Hướng dẫn các kỹ năng để sinh tồn, trở thành công dân toàn cầu như: Tư duy phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề, sáng tạo, đối thoại - giao tiếp, hợp tác, phẩm chất, thông minh cảm xúc, cách học, khả năng tự start-up... để đạt được thành công trong cuộc sống