Chạy đua với robot : Học tập thời trí tuệ nhân tạo = Robot-proof : higher education in the age of artificial intelligence / Joseph E. Aoun ; Trịnh Huy Nam - Aoun, Joseph E.
Cung cấp góc nhìn tổng thể về bức tranh trí tuệ nhân tạo. Khi máy móc đang dần thay thế mọi hoạt động của con người. Từ đó, nêu ra những thách thức đối với con người, đặc biệt là những sinh viên, những bạn trẻ trong việc suy nghĩ sáng tạo và linh hoạt để nghĩ khác đi so với máy móc, tạo nên dấu ấn riêng cho mình. Điều đó đòi hỏi hệ thống giáo dục đại học, cao đẳng cần thay đổi và nâng cấp theo hướng sáng tạo hơn