Làm việc từ xa sao cho hiệu quả? =Working in a virtual world / Nicole Stinton ; Hoàng Ngọc Như Linh - Stinton, Nicole
Cung cấp những kỹ năng giúp làm việc từ xa đạt hiệu quả: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, công nghệ và cách sử dụng, quản lý thời gian khi làm việc từ xa, quản lý sự mâu thuẫn, tính đa dạng trong môi trường làm việc từ xa, tính đa dạng văn hoá, lãnh đạo đội ngũ từ xa, tự kinh doanh và làm việc tại nhà