KPI - Công cụ quản lý nhân sự hiệu quả: Phương pháp quản lý doanh nghiệp hiệu quả của người Nhật / Ryuichiro Nakao; Nguyễn Cường dịch - Ryuichiro, Nakao Tác giả
Trình bày những kiến thức cơ bản về KPI; các bí quyết thực hành quản trị KPI; những điều cần biết trước khi thực hành quản trị KPI. Giới thiệu một số ví dụ KPI học từ những tình huống thực tế và hướng dẫn các bước thiết lập KPI