Tôi biết ơn và tôi giàu có = Thank and Grow Rich / Pam Grout; Hồng Vân dịch - Grout, Pam
Trình bày về cách thức khởi động trước cuộc chơi, bắt đầu cuộc chơi bằng việc nhìn lại những tài sản giả kim, xây dựng vốn tinh thần, mở rộng nguồn vốn sáng tạo và nguồn vốn xã hội...