Tư duy không bao biện : Dũng cảm và mạnh mẽ hơn / Farshad Asl; Trần Thiên Trang dịch - Asl, Farshad
Cuốn sách này dành cho doanh nhân, nhà lãnh đạo, nghệ sĩ, những người trung niên và thế hệ trẻ. Đã đến lúc chúng ta phải tiến lên, thực hiện những bước đi quan trọng để tạo ra khác biệt. Trong Tư duy không bao biện, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình đưa ra quyết định rất mới mẻ, cho phép bạn tiếp cận nguồn tài nguyên dồi dào và các giải pháp thay thế tốt hơn cho những vấn đề hiện hữu trong cuộc sống. Hãy sống theo cách mà bạn luôn mong muốn để khai thác trọn vẹn và đầy đủ nhất những tiềm năng của bản thân.