Phân tích logic, quyết định thông minh = The decision-making blueprint / Patrik Edblad; Linh Blessin - Edblad, Patrik
Trong cuộc sống chúng ta đều mắc những sai lầm về tư duy cố hữu trong cách nhìn nhận, xử lí và hiểu thông tin xung quanh mình. Những điều này có thể trở thành vấn đề dẫn tới sự phá hủy cảm giác, cách đánh giá không chính xác và các quyết định không hợp lí. Từ việc chỉ ra và phân tích về những sai sót phổ biến trong cuộc sống,cuốn sách “Phân tích logic, quyết định thông minh” sẽ giúp bạn cải thiện lối tư duy, đưa ra các quyết định sáng suốt hơn và đạt được kết quả tốt đẹp hơn. Hãy dành một khoảng thời gian mỗi ngày để tự tìm tòi và học hỏi. Qua từng ngày, bạn sẽ ra những quyết định đúng đắn hơn, thông minh hơn và từng chút một bạn sẽ cải thiện kết quả trong các lĩnh vực đời sống.