Tuổi trẻ kiên cường để vững bước / Lâm Tử Thụ; Lê Hoàng Ngọc Diễm - Lâm, Tử Thụ
“Tuổi trẻ kiên cường để vững bước” mang tới một bức tranh toàn cảnh về giới trẻ ngày nay - bình thường nhưng không tầm thường. Cho dù không hiểu thế nào là mạnh mẽ, chúng ta không bao giờ thiếu dũng khí để vượt qua những gian truân trên đường đời bởi “cuộc đời tuyệt nhất không phải là sóng yên biển lặng, không gặp trở ngại gì, mà là vượt qua hoặc đi vòng qua chướng ngại vật trên đường để tiếp tục tiến về phía trước. Vận may tốt nhất không phải là không bị thương, mà là mang theo vết thương nhưng vẫn dốc hết sức để chạy tiếp. Thời tiết đẹp nhất không phải là những ngày nắng đẹp, mà là cho dù hiện tại có là gió táp mưa sa, thì ngày mai mặt trời vẫn sẽ ló rạng ở đường chân trời.”