Kỹ năng mềm dành cho nhà quản lý = The connector manager / Jaime Roca, Sari Wilde; Diệu Linh dịch - Roca, Jaime
Cuốn sách Kỹ năng mềm dành cho nhà quản lý được xem là cuốn cẩm nang giúp cho các nhà quản lý tương lai nắm được các kỹ năng cần có để giúp bạn đạt được mục tiêu đề ra. Cuốn sách chia sẻ 4 kiểu nhà quản lý từ đó giúp bạn định hướng phong cách quản lý mà bạn sẽ theo đuổi từ đó đưa ra chiến thuật phát triển bản thân và đội nhóm.