Thu hút bất kỳ ai: giải mã hành vi để chinh phục lòng người =Captivate: The science of succeeding with people / Vanessa Van Edwards; Trần Hoàng Sơn dịch - Edwards, Vanessa Van
Tìm hiểu 14 mẹo giải mã hành vi con người, cung cấp những công cụ đơn giản, mạnh mẽ dùng tạo lập cuộc giao tiếp, hiểu về người khác, thuyết phục, lãnh đạo đội ngũ giúp để thăng tiến trong công việc, cải thiện các mối quan hệ, và nâng cao thu nhập