Chiến lược và sáng tạo = Stratégie and créativité: 100 bài học truyền cảm hứng / Mark Raison; Trung Đinh, Yukie Bình dịch - Raison, Mark
Tác giả chia sẻ 100 bài học truyền cảm hứng đặc biệt được ưa thích bởi các nhà lãnh đạo trên nhiều nước Châu Âu; từ đó giúp mọi người hiểu hơn về hai khái niệm chiến lược và sáng tạo để có thể áp dụng nó một cách hiệu quả vào công việc và đạt được những thành công