Tik tok marketing / Markus Rach; 1980book dịch - Rach, MarkusTác giả
Tik tok đang bùng nổ ở mọi nơi và đã trở thành một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất thế giới. Tác giả chia sẻ những kinh nghiệm và học hỏi từ thử nghiệm độc đáo của mình trên tik tok, giúp người đọc hiểu được cách thức và xu thế marketing mới, mở rộng kiến thức về nền tảng tik tok.