Tâm lý học tích cực = Positive psychology : Một cuốn sách thực tiễn để phát triển tiềm năng trong bạn / Edward Hoffman, William C. Compton; 1980Books dịch - Hoffman, Edward
Giới thiệu khái quát về tâm lý học tích cực, cách thực hành về sự phát triển cá nhân và nuôi dưỡng niềm vui thông qua cách tiếp cận của tâm lý học tích cực theo các chủ đề: hạnh phúc mang tính chủ quan, tình yêu lãng man, gia đình tích cực, sức khoẻ tích cực, xã hội tích cực và hạnh phúc về văn hoá... nhằm giúp người đọc tối ưu hóa sự phát triển cá nhân, làm chủ một cuộc sống hạnh phúc hơn, trọn vẹn hơn và có ý nghĩa hơn