Thuật bán hàng vô song =Exactly what to say: Cách tuyệt diệu để chinh phục khách hàng thông qua ngôn ngữ / Phil M Jones ; Nguyễn Lê Minh Duy dịch - Jones, M Phil
The magic words for influence and impact