7 câu hỏi "thần kỳ" của mọi sếp giỏi = The coaching habit: : Nói ít đi, hỏi nhiều hơn và lãnh đạo hiệu quả hơn / Michael Bungay Stanier; Đào Trung Uyên dịch - Stanier, Michael Bungay
Cung cấp nhiều câu hỏi, ý tưởng, công cụ thiết thực, hữu ích để các nhà quản lý nâng cao năng lực lãnh đạo và huấn luyện hiệu quả nhân viên tập trung giải quyết những vấn đề quan trọng và phát huy được năng lực cá nhân