Trải nghiệm khách hàng trong thời đại số = / John A. Goodman; Đỗ Hoàng Lan dịch - Goodman, John A.
Hướng dẫn các doanh nghiệp cải thiện dịch vụ khách hàng một cách chiến lược toàn diện qua việc tính toán tác động tài chính của dịch vụ khách hàng tốt và yếu kém, cải thiện dịch vụ khách hàng, xác định nguyên nhân của vấn đề, gắn dịch vụ của khách hàng với thương hiệu của công ty giúp các doanh nghiệp giành được nhiều khách hàng hơn và tối đa hoá lợi nhuận.