Phá vỡ giới hạn để không hoài phí tuổi trẻ / Trần Vĩnh Quân; Lê Anh - Trần, Vĩnh QuânTác giả
Thông qua những câu chuyện có thật xen lẫn hư cấu, Phá vỡ giới hạn để không hoài phí tuổi trẻ đặt ra các khía cạnh của việc thiết lập tầm nhìn, mục tiêu vững chắc trong công việc. Đồng thời, cuốn sách còn là kim chỉ nam dẫn lối, là một sự chuẩn bị cho tâm lý và phương pháp hiệu quả cho những người trẻ trên con đường phá vỡ những rào cản của bản thân, xây dựng thành lũy tâm lý kiên cố để tạo nên giá trị cho tuổi trẻ. Khi đó, thế giới sẽ mở ra vô vàn cánh cửa tiềm năng trước mắt bạn, để bạn thỏa sức tung cánh vào tương lai.