Ghế nóng = Hot seat: Cẩm nang toàn diện cho CEO khởi nghiệp / Dan Shapiro; Thuyền Quyên Điêu Thị, Châu Long dịch - Shapiro, Dan
Chia sẻ kinh nghiệm một CEO khởi nghiệp sẽ phải đối mặt và xử lý từ việc sáng lập, gọi vốn, lãnh đạo, quản lý, kết thúc; từ đó định hướng phát triển kinh doanh cho công ty một cách tốt hơn