Thói quen rèn luyện trí não để không bao giờ phạm sai lầm : Một cuốn sách mang tính sáng tạo và đột phá giúp loại bỏ những sai lầm / Shion Kabasawa, Văn Thị Mỹ Nữ - Kabasawa, Shion
Cung cấp cho người đọc những phương pháp tuyệt vời để sử dụng bộ não một cách hiệu quả. Bạn sẽ được hiểu về cách thức vận hành của não, nắm bắt được khoảng thời gian não thông suốt, và cả những phương pháp khoa học giúp bạn có một cuộc sống tỉnh táo, năng suất.