Họ đã khởi nghiệp thế nào? = How they started: Câu chuyện khởi nghiệp của 30 doanh nghiệp thành công = How 30 good ideas became great businesses / David Lester; Trương Ngọc Thuyên dịch - Lester, David
Trình bày về cách mà những người sáng lập thành công: Để khởi nghiệp thành công, những nhà sáng lập trong cuốn sách này không cần tiền, trình độ giáo dục, hay sự trợ đỡ từ người thân. Cái họ có là một ý tưởng rõ ràng về một sản phẩm hay dịch vụ mà thị trường cần và chưa tồn tại trước khi họ khởi nghiệp. Một số thứ khác họ cần là khát vọng mạnh mẽ, năng lượng, lòng tin và khả năng chịu đựng, khả năng và mong muốn tập trung, và khả năng phán đoán tốt."