Nghĩ khác để trở thành lãnh đạo xuất sắc =The leader's guide to lateral thinking skills: Cẩm nang về tư duy đa hướng trong kinh doanh / Paul Sloane; Hoàng Mỵ Hằng dịch - Sloane, Paul
Giải thích các nguyên lý và nguyên tắc mà nhà lãnh đạo có tư duy đột phá sử dụng, tạo nên bầu không khí sáng tạo, truyền cảm hứng cho nhân viên, phân tích các cơ cấu và chính sách về quy trình tạo ra tinh thần đổi mới sáng tạo, ví dụ về cách thức biến ý tưởng đổi mới thành hiện thực nhờ áp dụng những nguyên tắc, nguyên lý này