Subscribe? Ok, Tôi đăng ký ! : Kiếm tiền từ lượng khách hàng thường xuyên / Tien Tzuo, Gabe Weisert; Bùi Minh Đức - Tzuo, Tien
Giới thiệu về mô hình kinh doanh trên lượng người theo dõi Subscription Economy, phương pháp hoạt động, chiến lược và cách thức áp dụng mô hình Subscription Economy trong mọi khía cạnh của từng công ty (đổi mới, marketing, hoạt động kinh doanh, tài chính, IT...)