Sáng tạo vô biên phải điên mới chất =Things are what you make of them / Adam J.Kurtz, Kiều Trân dịch - Kurtz, Adam J
Dù bạn đang khởi động một dự án hay vì ai đó mà dấn thân vào một công việc mới, có khi chưa kịp làm gì thì bạn đã vấp phải khó khăn. Chúng ta dễ dàng lên kế hoạch, liệt kê ra đủ các loại mục tiêu, thời hạn, nhưng khi bắt tay vào làm thì mọi thứ bắt đầu chậm lại... Khi bạn cảm thấy hứng thú thì một luồng cảm hứng sáng tạo nho nhỏ sẽ xuất hiện, nhưng không phải lúc nào bạn muốn là nó sẽ xuất hiện!