Công ty vĩ đại nhờ tinh thần khởi nghiệp =The corporate startup : Ứng dụng đổi mới sáng tạo như startup / Tendayi Viki...[và những người khác] - Gons, Esther
Cung cấp những nguyên tắc cơ bản để các công ty có thể sử dụng và xây dựng lên hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, đồng thời đưa ra các phương pháp nhằm ứng dụng những hệ sinh thái đó vào thực tiễn thông qua các hoạt động đổi mới sáng tạo