7 cấp độ giao tiếp để thành công = The seven levels of communication: Nghệ thuật xây dựng mối quan hệ trong kinh doanh bất động sản / Michael J. Maher; Vũ Diệu Hương dịch - Maher, Michael J.
Trình bày về bảy cấp độ giao tiếp trong 12 chương về phương pháp đơn giản để tạo dựng mạng lưới quan hệ giữa con người với con người một cách hiệu quả, là nền tảng cho sự thành công trong sự nghiệp kinh doanh của bạn