Thời gian - Thấu hiểu để sống xứng đáng từng giây =The power of time perception / Jean Paul Zogby ; Nguyễn Ánh Linh - Zogby, Paul Jean
Tìm hiểu trải nghiệm của con người về tri giác thời gian, nhân tố nào ảnh hưởng đến trải nghiệm thời gian, cách con người nhận thức về quá khứ và tương lai. Hướng dẫn mọi người cách sử dụng thời gian một cách hợp lý để tận dụng được mỗi phút giây trong cuộc sống