Không sợ đường dài vạn dặm, chỉ sợ bản thân đầu hàng / Tiểu Tân; Mèo Béo - Tiểu, Tân
Trình bày những chiến lược hành động khác nhau, những bài học thực tế và con đường vươn lên của một số cá nhân thành công thuộc nhiều ngành nghề như nhà văn, nhạc sĩ, hoạ sĩ hay vận động viên... để giúp mỗi người vượt qua nỗi sợ hãi - chướng ngại lớn nhất trên con đường dẫn tới thành công và một cuộc sống có ý nghĩa