Quản lý công việc hiệu quả theo phương pháp Agile = The age of Agile : How smart companies are transforming the way work gets done / Stephen Denning; Lê Hồng Phương Hạ - Denning, Stephen
Trình bày các nguyên tắc và kỹ thuật tạo nên phương pháp quản lý công việc hiệu quả Aglie nhằm cải tiến năng suất của hoạt động tri thức trong thời đại 4.0, gồm: Nguyên tắc cam kết đối với mô hình quản lý mới thông qua ví dụ về dịch vụ truyền phát nhạc Spotify và ngân hàng toàn cầu Barclays cùng ba quy luật về nhóm nhỏ, quy luật khách hàng, quy luật kết nối cũng như chiến lược linh hoạt và sự cách tân văn hoá trong tổ chức cũng như các vấn đề về tối đa hoá giá trị cổ đông, mua lại cổ phần hay các lợi thế hoặc bất lợi của nền kinh tế định hướng theo giá cả